Địa chỉ: 963/12/26 Lê Hồng Phong, phường Phú Thọ, Tp. TDM. Bình Dương

Giới thiệu


CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM HEO CON. Hiện tại chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đậu phộng rang tỏi mang thương hiệu HEO CON.

– Cung cấp khai vị cho nhà hàng, quán nhậu, quán karaoke.

– Cung cấp sản phẩm ăn vặt tại các các khu chợ đầu mối đồ khô, đồ sấy, đại lý bánh kẹo, tạp hóa.

Phương châm hoạt động

Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đậu phộng rang tỏi “ Chất lượng hàng đầu – Dịch vụ tốt nhất”. Cơ sở chúng tôi không ngừng đổi mới công nghệ hoàn thiện dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của quý đối tác và quý khách hàng.

Tầm Nhìn

Đậu phộng rang tỏi HEO CON mong muốn trở thành một thương hiệu bền vững, tin cậy trong lĩnh vực thực phẩm. Phục vụ quý đối tác và quý khách hàng các sản phẩm chế biến từ đậu phộng uy tín, chất lượng hàng đầu.

Cam Kết

Với slogan: “Vị ngon còn mãi”.

Đậu phộng rang tỏi HEO CON luôn cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng, nhằm mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống tốt đẹp, góp phần mang tới cho quý khách hàng những giây phút ấm áp, thân mật bên gia đình, bạn bè và người thân cùng thưởng thức những sản phẩm đậu phộng rang tỏi giòn tan, thơm ngon, chất lượng. Lời cam kết này cũng là kim chỉ nam cho các hoạt động để giúp cơ sở ngày càng phát triển lớn mạnh.

Triết Lý Kinh Doanh

Thành công của thương hiệu “Đậu phộng rang tỏi HEO CON“ được thể hiện bằng niềm vui, hạnh phúc cũng như các giá trị tinh thần mà quý đối tác và quý khách hàng có được khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Các giá trị đó có được nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm của chúng tôi cũng như sự đón nhận của quý đối tác và quý khách hàng.

Nhiệm vụ

Chúng tôi là không ngừng mang đến cho quý đối tác và khách hàng những sản phẩm đậu phộng chất lượng cao với mức giá hợp lý, đảm bảo dịch vụ hoàn hảo, thời gian giao hàng nhanh chóng & chính xác.

Gọi Ngay!